PHONE: 024.3646.3999

FLC Biscom Day diễn ra thành công rực rỡ

08/10/2018 19:09
Cuối tháng 9 vừa qua, tại FLC Samson Beach & Golf Resort, đã diễn ra sự kiện FLC Biscom Day với sự tham gia của hơn 300 CBNV Hội sở, Golfnet và các chi nhánh của FLC Biscom trên cả nước. Đây là sự kiện truyền thông nội bộ lớn và hoành tráng nhất của FLC Biscom từ trước đến nay và bao gồm nhiều chương trình hấp dẫn như Teambuiding The Connect, Gala giao lưu văn nghệ Sparkling Night và đặc biệt là giải golf mở rộng FLC Biscom Staff Open 2018 với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Giải golf FLC Biscom Staff Open 2018


Giải golf FLC Biscom Staff Open 2018 là sự kiện đầu tiên của FLC Biscom Day, diễn ra với sự góp mặt của hơn 100 golfers là các cán bộ nhân viên và khách mời của FLC Biscom. Giải golf diễn ra trong không khí phấn khởi, sôi nổi trên tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các golfers. 
Tuy vậy, sự so kè của các golfers cũng diễn ra khá kịch tính, quyết liệt và trong một ngày nắng đẹp tại FLC Sam Son Golf Links, đã nhiều tay gôn nhận được những giải thưởng may mắn là các giải Eagle với những phần thưởng giá trị lớn.

Kết thúc giải golf, BTC đã tìm ra được những golfers xuất sắc đạt Best Gross. Ở hạng mục dành cho nữ, golfer Đồng Thị Nhật đến từ FLC Golfnet đã cán đích với số lượng gậy ít nhất, trong khi đó ở hạng mục cho nam, golfer khách mời Dương Văn Phương cũng đã chứng minh được khả năng của mình và lên ngồi  vô địch hoàn toàn thuyết phục.


Lan tỏa tinh thần đoàn kết qua Team Buiding The Connect và Flashmob


Sau khi kết thúc giải golf FLC Biscom Staff Open 2018, hơn 300 cán bộ nhân viên của FLC Biscom lại tiếp tục hào hứng để cùng nhau tham dự hoạt động nhảy flashmob tại khu vực sân tập của FLC Sam Son Golf Links và sau đó là hoạt động teambuiding đầy sôi nổi tại Trung tâm hội nghị.
Với riêng hoạt động flashmob, dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của các vũ công chuyên nghiệp, các CBNV của FLC Biscom đã thể hiện được khả năng vũ đạo đầy bài bản của mình thông qua những bài nhảy sôi động, hiện đại và tươi mới. Các bài nhảy đều được ghi lại bởi các nhà quay phim chuyên nghiệp, tạo nên những khung hình thật sự ấn tượng.


Bên cạnh hoạt động flashmob, các CBNV của FLC Biscom cũng rất hào hứng và sôi nổi trong phần teambuiding được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn với những trò chơi đề cao tính đồng đội, đoàn kết và cũng rất văn minh như đập bóng, nhảy đồng đội,…
Kết thúc phần Teambuiding, FLC Biscom Thanh Hóa với lợi thế sân nhà đã áp đảo hoàn toàn các chi nhánh và giành được phần thưởng xuất sắc nhất.

 

FLC Biscom Sparkling Night – nơi tài năng của Biscom-ers tỏa sáng


FLC Biscom Sparkling Night là đêm gala văn nghệ để các Biscom-ers thể hiện tài năng nghệ thuật của mình. Suốt 2 tiếng đồng hồ, 17 tiết mục từ các chi nhánh đã được trình diễn trên sân khấu Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn và tạo ra những tràng pháo tay giòn giã. Các Biscom-ers đã thể hiện được tài năng của mình với nhiều phần thi thuộc nhiều thoải lại khác như nhảy nhóm, nhóm ca, song ca, đơn ca, múa,… 
Không chỉ thu hút được sự chú ý của quan khách, nhiều tiết mục còn khiến cả Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn như nổ tung với sự sôi động, quyến rũ và gợi cảm của các thí sinh trình diễn.


Kết quả chung cuộc, Giải Nhất Văn nghệ tập thể đã thuộc về chi nhánh Quảng Bình. Trong khi đó, các cô gái gợi cảm đến từ Hội sở với tiết mục nhảy Greedy Girls cũng đã dành được giải nhất tiết mục.

 

Tin tức liên quan
+
Booking